Dịch vụ

Tòa nhà tài chính Bitexco được biết tới là tòa cao ốc đa chức năng với đầy đủ các dịch vụ

Tiện ích phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng .

Được chia thành khu vực văn phòng hạng A và trung tâm thương mại tài chính. 37,000m2 là phần tổng diện tích cho văn phòng cho thuê dọc từ tầng 7 đến hết tầng 65 cùng với 6 tầng trung tâm thương mại nhộn nhịp với diện tích lên tới con số 10,000 mét vuông. Tại tầng 50 và 51 của cao ốc là nhà hàng sang trọng rộng lần lượt 464m² và 568m² cùng với hơn 300m² tại tầng 52 dành cho không gian Bar sành điệu.

Bitexco Financial Tower Tiện ích

Hầu như toàn bộ 100% phần diện tích của tòa Bitexco Tower Financial Tower đã được đưa vào khai thác sử dụng, tất cả các dịch vụ tiện ích về nhà hàng, quán cafe, phố ẩm thực, rạp chiếu phim và nhãn hàng thời trang thương hiệu quốc tế.

Tại 3 tầng chóp 50, 51, 52 là 1 loạt chuỗi nhà hàng, quán bar cao cấp sang trọng. Tại nơi này, khách hàng khu văn phòng có thể gặp mặt, chiêu đãi các đối tác của mình sau thời gian làm việc. Bên cạnh đó, đài quan sát nằm trên tầng 49 sẽ thỏa mãn tầm nhìn nắm trọn vẹn toàn cảnh thành phố và con sông Sài Gòn thơ mộng.

Bãi đáp trực thăng: Nằm ở hướng Nam của tòa tháp Bitexco , sân đỗ trực thăng được xây dựng tại tầng 52 của tòa nhà. Kết hợp với hình khối của tòa tháp, sân đỗ trực thăng được ví như hình ảnh búp sen hé nở. Bãi đáp trực thăng là kết hợp của trên 250 tấn kết cấu thép và hơn 4000 bulong để liên kết. Được xây dựng sản xuất tịa thành phố Bu Gang (gần thủ đô Seoul). Sau khi công đoạn chế tạo được hoàn thành, toàn bộ kết cấu sân trực thăng được đưa về Việt Nam. Sân đỗ vươn ra ngoài khỏi cấu trúc chính của tòa nhà khoảng 22m rộng, có khả năng chịu được trọng tải dưới 3 tấn. Sân đỗ trực thăng với thiết độc đáo tại tòa tháp sẽ là điểm đón tiếp nhanh chóng và đặc biệt chỉ dành riêng cho các khách hàng VIP cao cấp trực tiếp đón từ sân bay hay tất cả các địa điểm khác trong lòng thành phố đến thẳng khu văn phòng cao cấp hạng A chỉ trong vòng 30 phút.

Liên hệ thuê văn phòng:
Hotline: 0918.68.0303
E-mail: space@cencovietnam.com