Văn phòng cho thuê

Văn phòng cho thuê hạng A cao cấp bậc nhất Sài Gòn

Bitexco Financial Tower

Nội thất văn phòng cho thuê

Văn phòng đã được trang bị vách ngăn cách âm, trần cao tiêu chuẩn, hệ thống máy điều hòa Trane, hệ thống PCCC theo tiêu chuẩn quốc tế và hệ thống đèn chiếu cấp ánh sáng độc đáo hài hòa. Văn phòng cho thuê được cung cấp đầy đủ các trang thiết bị tiện nghi, hiện đại.

Hệ thống thang máy 2 tầng

Được biết đến là tòa nhà thứ 3 trên TG lắp đặt hệ thống thang máy 2 tầng với hệ thống gọi thang tự động, tốc độ đạt tới 7m/s, hiện đứng thứ 3 trên toàn thế giới, và tốc độ nhanh nhất tại khu vực Đông Nam Á.

Vấn đề an toàn

Tòa nhà hiện đang áp dụng tiêu chuẩn an toàn trong việc cứu hỏa của Mỹ, NPFA – đây là tiêu chuẩn an toàn được sử dụng phổ biến rộng rãi nhất chuyên dành cho các cao ốc chọc trời, dự án đã được thiết kế vòi phun nước chuyên chữa cháy, hệ thống thoát hiểm thang bộ có điều áp và sẵn sàng di tản tự động khi xảy ra chảy nổ hỏa hoạn.

Về an ninh

Hệ thống cửa an ninh điều khiển bằng thẻ từ hiện đại được sử dụng trong tòa tháp Bitexco Financial Tower (Siemens SiPass) đặt tại sảnh tầng trệt. 391 camera theo dõi được lắp đặt, cùng hệ thống màn hình an ninh hoạt động 24/7 tại phòng điều khiển trung tâm của tòa nhà.

Các tiện ích dịch vụ

Bitexco Financial Tower Tiện íchTầng hầm rộng thoáng an toàn và thuận tiện chỉ dành cho việc đỗ xe hơi và xe máy. Tại mỗi sàn văn phòng có thang máy kết nối trực tiếp với khu ẩm thực, các nhà hàng quán cafe ở tầng trệt và tầng 50-51-52, các cửa hàng thời trang, Đài Quan Sát Skydeck và 7 phòng chiếu phim tiện nghi hiện đại phục vụ trong tòa nhà.

Hotline thuê văn phòng, mặt bằng kinh doanh: 0918.68.0303