Văn phòng trọn gói

Văn phòng trọn gói Bitexco – 2 Hải Triều, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

1.Vị trí văn phòng trọn gói Bitexco

Văn phòng trọn gói Diện tích  Chi phí View
1 bàn làm việc 2 m2 13,580,000 VND Thành phố và Sông
2 bàn làm việc 11 m2 19,050,000 VND Thành phố và Sông
3 bàn làm việc 14 m2 Thương lượng Thành phố và Sông
5 bàn làm việc 23 m2 Thương lượng Thành phố và Sông

Cao ốc Bitexco Financial Tower nằm tại quận 1, cao ốc cao nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Vì nằm ở trung tâm kinh tế tài chính của thành phố nên văn phòng trọn gói Bitexco có thể bao quát cả thành phố từ tất cả các hướng. Đây là nơi đặt trụ sở của nhiều ngân hàng, tổ chức tài chính và công ty đa quốc gia nên hết sức thuận lợi cho các bạn giao dịch kinh doanh.

Phòng làm việc

2. Các tiện ích nổi bật của văn phòng trọn gói Bitexco:

  • Khu vực căn tin/pantry: được thiết kế sáng và thoáng đãng để hỗ trợ bạn khi cần những cuộc nói chuyện/cuộc họp thân mật. Pantry có sẵn lò vi ba, tủ lạnh rất tiện cho để bạn làm nóng đồ ăn và dùng bữa trưa tại đây. Pantry có sẵn ly, tách, trà, cafe cũng như các loại báo, tạp chí, wifi nên bạn có thể cập nhật tin tức, hoặc thư giãn giải trí bất cứ lúc nào.
  • Hệ thống âm thanh: văn phòng trọn gói tại Bitexco Financial Tower được trang bị điện thoại có số nội bộ kết nối trực tiếp, hộp thư thoại hay chuyển tiếp cuộc gọi. Điện thoại sử dụng 4 line SIP, công nghệ HD Voice™ cung cấp cho bạn cuộc gọi tốt nhất với những tính năng nổi bật như âm thanh rõ, có độ trung thực cao, khử tạp âm và nhiễu xạ phản  âm
  • Lễ tân: đội ngũ lễ tân chuyên nghiệp luôn sẵn sàng chào đón khách của bạn, xử lý thư và các dịch vụ thư ký khác, đảm bảo sẽ mang đến cho công ty bạn hình ảnh chuyên nghiệp nhất.
  • Phòng họp: có nhiều loại phòng họp khác nhau, bạn có thể đặt trước từ 15 phút. Phòng họp được trang bị đầy đủ thiết bị như cổng internet, họp trực tuyến, …, phòng họp tại đây được cách âm tốt, có thể phục vụ thêm dịch vụ ăn uống theo yêu cầu của bạn.
  • Khu vực hành chính: trang bị sẵn các máy móc hiện đại phục vụ cho văn phòng như máy in, photocopy, máy scan, bấm kim, bấm lỗ,…
Bitexco Financial Tower Meeting Room
Bitexco Financial Tower Meeting Room

Khu cực tiếp khách chung

Công ty Cổ phần Cenco Việt Nam
Bộ phận: Quản lý cho thuê văn phòng
Hotline: 0918.68.03.03